Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Ma truong cao dang y duoc ha noi

Mã ngành trường Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2019

Cho đến thời điểm hiện tại đã hết thời gian nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học 2019. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho các thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường cao đẳng.

Sau đây là mã ngành trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đào tạo hệ chính quy năm 2019 thí sinh có thể tham khảo:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 10/5/2019.

Nhà trường xét tuyển và nhập học nhiều đợt (dự kiến xét tuyển và nhập học đợt 1 ngày 20/7/2019; Đợt 2 ngày 30/7/2019).

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương

2. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời);

3. Học bạ THPT công chứng;

4. Bản sao Giấy khai sinh;

5. 02 ảnh 3*4;

6. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Được biết, trường Cao đẳng Y  Dược Hà Nội  là một trong các trường được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe - khám chữa bệnh cho nhân dân.

Nhà trường cũng chú trọng áp dụng chương trình đào tạo mới, cập nhật những nội dung, những tiến bộ khoa học mới thuộc học đang được áp dụng thực tế.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.


Đồng thời xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng, sát với thực tế, đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tăng cường các nội dung chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuẩn nghề nghiệp nhằm đạt được mục tiêu, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Cùng với đó là đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

1. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT:

– Hình thức tuyển: Xét điểm học bạ THPT (xét điểm trung bình môn các năm lớp 10, 11, 12) – Chỉ tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Thời gian học: 03 năm

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/01HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 3 năm 2019

– Dự kiến thời gian nhập học: Đợt 1 ngày 20/7; Đợt 2 ngày 26/7/2019

2. Đối với hệ liên thông; Văn bẳng 2:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành dự tuyển hoặc tốt nghiệp trung cấp ngành khác trở lên nhưng đã có chứng chỉ chuyển đổi từ 06 tháng trở lên – Thời gian học: 1.5 năm

+ Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác – Thời gian học: 02 năm

+ Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/01 HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

3. Hồ sơ gồm có:

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Tải tại đây)

- 01 bản sao công chứng bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

- 01 bản sao công chứng học bạ THPT

- 01 bản sao giấy khai sinh

- Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH kèm theo bảng điểm (đối với hệ liên thông, Văn bằng 2)

02 ảnh 3 x 4

Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào 01 túi đựng hồ sơ

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định.

Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy xét tuyển theo điểm kỳ thi THPT Quốc Gia và xét them học bạ cấp 3 THPT ) như sau:

Hoc anh van

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển Sinh Các Ngành. + Ngành Dược sỹ ( Mã Ngành : 6720401) + Ngành Điều dưỡng ( Mã Ngành : 6720501)

 + Ngành Xét nghiệm ( Mã Ngành : 6720502) + Ngành Nữ hộ sinh ( Mã Ngành : 6720306) Đối tượng tuyển sinh – Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT được đăng ký theo học tại trường Hình thức tuyển sinh (thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức)

 – Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia

 – Xét tuyển học bạ THPT
 
 – Thí sinh có thể liên hệ với thầy Minh phụ Trách Tuyển sinh để được hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo Form bên dưới thông báo.

 Thời gian đào tạo – Thời gian học : 03 năm

 – Hệ Cao Đẳng: Chính Quy Hồ sơ đăng ký xét tuyển – 01 phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Nhà trường) – 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời – 01 bản sao học bạ THPT có công chứng – 01 bản sao Giấy khai sinh – 02 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh phía sau mặt ảnh Thời gian xét tuyển – Nhận hồ sơ xét tuyển: + Đợt 1: Bắt đầu từ 4/5 đến 5/6 + Đợt 2: Từ 6/6 đến 15/8 –

 Ban Tuyển sinh làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính. – Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00 đến 17h30 PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường.

 Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký xét tuyển liên hệ trực tiếp với Thầy/Cô để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc ) Hotline: 0971.024.280 (Thầy Minh ) Địa chỉ: 88 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 - 31/12/2019
   
   Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp.)


Ma truong cao dang y duoc ha noi


   Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính, và tất cả các ngày trong tuần.


be composite Vật liệu composite rất bền và tuổi thọ sản phẩm, Những vấn đề về bể chứa nước ngầm bằng bê tông thường sau một thời gian sử dụng sẽ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc
bơm màng khí nén Sử dụng bơm màng khí nén ở những ứng dụng thực tế là đơn, Bơm màng khí nén là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng Học bằng chất liệu cao su hoặc nhựa
Màn hình blackberry classic Những cam kết về dịch vụ thay màn hình Blackberry Classic (Q20), Sau đó khi khách hàng quyết định thay màn hình, quý khách sẽ được thông báo đầy đủ nhất về quá trình thay màn hình Blackberry Classic. Chúng tôi phát triển và

- Phone: +84-908-744-256